TEM - NHÃN - MÁC


Túi đựng áo veston

Túi đựng áo veston

Công ty TNHH Gia Phú Cường (0912 260 780 - 0966 896 815) chuyên cung cấp các mẫu túi áo choàng veston với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng phong phú


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bạn đang cần mua số lượng lớn túi đựng áo vest để phục vụ cho mục đích khác nhau hoặc trở thành nhà phân phối thì hãy tìm đến những địa chỉ may túi áo vest chuyên nghiệp và uy tín nhất.

 
                                              túi đựng áo vest 2
 
                                                                                           Túi áo choàng veston

Không giống như các sản phẩm thời trang khác việc may túi áo vest cần có trang máy móc chuyên dụng và có thể áp dụng như kiểu may handmade. Hơn nữa giá thành của một chiếc túi đựng áo vest khá rẻ nên nhiều người cũng không tốn thời gian để nghĩ đến việc tự may một chiếc túi.


                                                 túi đựng áo vest 1

                                                                                     Mẫu túi vải đựng áo vest nhiều màu sắcCác đơn vị chuyên sản xuất túi áo vest với dây chuyền công nghệ hiện đại, có thể cung cấp nhiều đơn vị phân phối khác nhau đó có thể là một thương hiệu thời trang, một doanh nghiệp
  Các cửa hàng áo cưới cũng là những địa chỉ thường xuyên phải sử dụng đến sản phẩm túi áo vest. Trang phục của chú rể luôn là những bộ vest hoặc măng tô đắt tiền. Do vậy chúng có thể mua hoặc thuê rất nhiều lần. Do đó những chiếc túi vải đựng áo vest sẽ giúp bảo vệ chiếc áo vest khỏi bụi bẩn. Bảo vệ bộ áo vest trong quá trình di chuyển đi các nơi khác.
Túi đựng áo vest giúp bảo vệ những chiếc áo vest tốt nhất                                      
                                                                                        Túi đựng áo vest


Giờ đây bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chuyên sản xuất túi vải đựng áo vest tại Hà Nội. In GIA PHÚ CƯỜNG (0912 260 780 - 0966 896 815 ) sẽ là một địa chỉ uy tín cho các bạn chọn lựa. Tại GIA PHÚ CƯỜNG có đầy đủ các yếu tố về máy móc, con người, cơ sở vật nhằm tạo ra những chiếc túi vải đạt tiêu chuẩn cao.
 
Hơn nữa với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi biết cách để tạo ra những chiếc túi đựng áo vest đẹp hợp về chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn cũng như báo giá trực tiếp cho khách.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN


CÔNG TY TNHH IN - THÊU - DỆT GIA PHÚ CƯỜNG

  Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp - Ngọc Hồi - Hà Nội

      1075 đường Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội * 024 3217 1123

      45 Ngõ Bình Hồ 1 - Đông Mỹ - Thanh Trì - HN * 0243 6862 840

  Hotline: 0912.260.780 - 0912.222.634 - 096.68.96.815

  Email: tuyetanhgpc@gmail.com

 ĐỐI TÁC LỚN CỦA CHÚNG TÔI

Xem thêm trên website: www.temmac.vn