TEM - NHÃN - MÁC


Tem mác dệt vải quần áo

Tem mác dệt vải quần áo

Dây chuyền công nghệ Thụy Sỹ hiện đại, tiêu chuẩn Châu Âu.Với nhiều sản phẩm nhãn mác dệt quần áo đều, đẹp, chất lượng cao cấp, giá cả hợp lý.


MÔ TẢ SẢN PHẨM

In Gia Phú Cường là đơn vị in ấn và gia công vải có uy tín và thâm niên lâu năm trong nghề.Gia Phú Cường đã được rất nhiều doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất tin tưởng hợp tác. Công ty chúng tôi với hệ thống in dệt công nghiệp hiện đại chuyên nhận in dệt  gia công trên vải cây khổ ống, in vải quận (in vải dạng cuộn), in vải tấm, in dệt mác quần áo các loại tại Hà Nội..
Chất lượng : đồng đều, đáp ứng thỏa mãn mọi yêu cầu khách hàng.
Đường nét :  dệt mịn, tỉ mỉ, rõ ràng, sắc nét, mật độ cao.
Bố cục chung :  bám sát thiết kế của khách hàng.
Mục đích sử dụng :  làm tem mác đính trên cổ áo, sườn áo, lưng quần, nhãn mác phù hiệu đồng phục, phù hiệu đồng phục học sinh, nhãn mác của các sản phẩm may mặc khác như sofa, rèm vải, chăn ga gối, quà tặng, thủ công mỹ nghệ, ...


                                                                                        
                                                                                                       Tem nhãn mác dệt quần áo Gia Phú CườngKích thước:  nhãn mác dệt đính cổ áo hàng công sở hoặc hàng thiết kế cao cấp đa số khách hàng hay đặt là 15x50mm, 15x60mm chưa gồm biên may. Biên may mỗi bên là 5-7mmb

MÁC CỔ :

                                           .

                                                       


                                                                                                              

                                                                             


                                                                  


                                                                   


Kích thước thường tùy biến theo nội dung đặt hàng và mong muốn của bạn. Thường các khối chữ dài sẽ làm dài mác và ngược lại. Các khối chữ cao sẽ làm cao và vuông mác hơn. Kích thước sẽ phải đảm bảo để khi dệt ra chúng ta nhìn thấy rõ nội dung thể hiện trên mác.

Đôi khi mác quần áo trẻ em hoặc hàng công sở thiết kế, nhiều bạn cho hẹp mác, nhỏ mác lại với các kích thước như: 10x50mm, 12x50mm, 13x50mm, 12x60mm, ... Khi hẹp mác lại, nhìn mác rất xinh xắn, song sẽ khiến cho việc sản xuất phức tạp và hao phí hơn, điều đó sẽ chi phối lên giá thành và số lượng khi đặt hàng và sẽ tùy theo yêu cầu chất lượng nữa.